Khắc phục lỗ chân lông to ở nam giới

Lỗ chân lông đóng một vai trò chủ đạo trong việc duy trì sự khỏe mạnh của làn da. Chúng cung cấp chất dầu tự nhiên cần thiết để giữ da mềm và mịn. Nhưng đôi khi, lỗ chân lông có thể nở to do tuổi tác và nhiều nguyên nhân khác. Kết quả, chúng dễ gây chú ý và tạo sự khó coi cho nước da của bạn

sk-01

Để giúp giảm thiểu lỗ chân lông to, hãy thử qua vài gợi ý trong chăm sóc da cho nam sau đây:

Để cho lỗ chân lông luôn sạch

Rửa mặt hàng ngày với sữa rửa mặt có acid salicylic để giảm đi sự hình thành tế bào da chết và những bụi bẩn khác có thể làm lỗ chân lông bị to. Sữa rửa mặt có acid salicylic cũng có thể xử lý các đốm mụn ở các bạn nam và làm dịu làn da bị viêm nhiễm.

Dùng mặt nạ để khống chế lượng dầu

Lỗ chân lông to thường sản xuất ra nhiều dầu, dùng mặt nạ đất sét mỗi tuần một lần để chế ngự lượng dầu, thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát được mụn. Ngoài ra, mặt nạ đất sét cũng hấp thu được các chất bẩn để giúp da hồi sinh và khỏe.

Kết hợp một loại thuốc bổ cho da mặt vào thói quen chăm sóc da của bạn

Loại thuốc bổ cho da mặt dành cho nam giới được thiết kế khoa học với các thành phần chăm sóc da tiên tiến như acid glycolic để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. Alpha hydroxy axit trong thuốc bổ cho da mặt không chỉ sạch lỗ chân lông mà còn trì hoãn và giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn.

Tránh lạm dụng các sản phẩm chăm sóc da

Hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc da theo chỉ dẫn để ngăn ngừa kích thích và tấy đỏ do sử dụng quá mức. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ bởi việc rửa mặt năm lần một ngày để mong có làn da sạch sẽ, nhưng đừng làm điều đó trừ khi bạn muốn kết liễu làn da của mình với sự tấy đỏ, ngứa da. Luôn luôn đọc kỹ các hướng dẫn trên nhãn và tham khảo ý kiến một bác sĩ da liễu trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào nếu bạn có một lịch sử của vấn đề về da.

Theo: Danong.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khắc phục lỗ chân lông to ở nam giới, 5.0 out of 5 based on 1 rating